Bệnh viện Quân y 175 được công nhận chứng nhận ISO về xét nghiệm

Bệnh viện Quân y 175 được công nhận chứng nhận ISO về xét nghiệm

Bệnh viện Quân y 175 được công nhận chứng nhận ISO về xét nghiệm

Khoa Sinh hóa của Bệnh viện Quân y 175 được công nhận chứng nhận ISO 15189:2022, khẳng định chất lượng và năng lực trong xét nghiệm y học. Chiều 24-5, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ trao quyết định và đón nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189:2022 tại khoa Sinh hóa. TS-BS Hồ Văn Sơn, chủ nhiệm khoa Sinh hoá Bệnh viện Quân y 175, cho biết đón nhận chứng nhận ISO là một dấu mốc quan trọng. Chứng chỉ này ghi nhận sự trưởng thành, khẳng định chất lượng và năng lực của khoa Sinh hóa trong hệ thống chất lượng của bệnh viện và chất lượng xét nghiệm y học nước nhà.

Khoa Sinh hóa của Bệnh viện Quân y 175 được công nhận chứng nhận ISO 15189:2022, khẳng định chất lượng và năng lực trong xét nghiệm y học.

Chiều 24-5, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ trao quyết định và đón nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 15189:2022 tại khoa Sinh hóa.

TS-BS Hồ Văn Sơn, chủ nhiệm khoa Sinh hoá Bệnh viện Quân y 175, cho biết đón nhận chứng nhận ISO là một dấu mốc quan trọng. Chứng chỉ này ghi nhận sự trưởng thành, khẳng định chất lượng và năng lực của khoa Sinh hóa trong hệ thống chất lượng của bệnh viện và chất lượng xét nghiệm y học nước nhà.

Điều này nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cũng là minh chứng cho chiến lược đúng đắn của bệnh viện trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Khoa Sinh hóa Bệnh viện Quân Y 175 đón nhận chứng nhận ISO

Khoa Sinh hóa Bệnh viện Quân Y 175 đón nhận chứng nhận ISO. Ảnh: BVCC

Theo BS Sơn, trong bối cảnh yêu cầu ngày càng cao về chất lượng xét nghiệm trong lâm sàng và nghiên cứu khoa học, khoa Sinh hóa luôn xác định chỉ có chất lượng mới tạo ra giá trị.

‘Vì vậy việc đạt được chứng nhận ISO 15189 là minh chứng cho cam kết của khoa Sinh hóa trong việc đảm bảo chất lượng phòng xét nghiệm và hướng đến phòng xét nghiệm tham chiếu. Từ đó góp phần vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc người bệnh, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển mà Bệnh viện Quân y 175 luôn hướng đến” - BS Sơn nói.

BS chủ nhiệm khoa cho biết thêm, việc đạt được tiêu chuẩn ISO 15189 đã khó nhưng việc hành động để thực hiện và duy trì các cam kết với tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế còn khó hơn.

Chính vì vậy, khoa Sinh hóa mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ lãnh đạo bệnh viện, các khoa, phòng, ban của bệnh viện, các đơn vị hỗ trợ và tổ chức đánh giá công nhận.

Chứng nhận ISO ghi nhận sự trưởng thành, khẳng định chất lượng và năng lực của khoa Sinh hóa

Chứng nhận ISO ghi nhận sự trưởng thành, khẳng định chất lượng và năng lực của khoa Sinh hóa. Ảnh: BVCC

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các quy trình, thực hiện giải quyết các kiến nghị mà tổ chức đánh giá đã chỉ ra. Thực hiện nghiêm túc các cam kết và các quy định mà tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế yêu cầu” - BS Sơn khẳng định.

Hiện nay, khoa Sinh hóa có kết cấu 2 labo, Labo SHPT, Labo SH-MD, được đầu tư hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, thực hiện hàng triệu xét nghiệm mỗi năm phục vụ cho lâm sàng. Đặc biệt là các xét nghiệm về SHPT, góp phần vào việc nâng cao chất lượng điều trị bệnh.

1. ISO 15189 là gì?

ISO là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế.

Tiêu chuẩn ISO 15189 là hệ thống tiêu chuẩn giúp các phòng xét nghiệm y tế nâng cao năng lực quản lý về chất lượng cũng như tăng mức độ tin cậy trong kết quả xét nghiệm, chẩn đoán.

 

Nguồn: THẢO PHƯƠNG - https://plo.vn/

Tìm hiểu thêm về iso tại: ISO là gì? Tại sao phải xin cấp giấy chứng nhận ISO?

2. Đăng ký ISO tại đâu?

Công ty Thiên Di đã cung cấp dịch vụ xin giấy Chứng nhận GMP, Chứng nhận Iso, giấy phép an toàn thực phẩm, đăng ký thực phẩm chức năng, đăng ký mỹ phẩm, xin giấy chứng nhận HACCP, ... trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm đã giúp cho hơn 1.000 doanh nghiệp có giấy phép xâm nhập và phát triển thị trường nhanh chóng.

  • Thủ tục nhanh gọn – hỗ trợ tận tình: Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn song hành, hỗ trợ tận tình đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình thực hiện thủ tục, đăng ký đánh giá và chứng nhận ISO.
  • Chi phí hợp lý: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn được công nhận bởi văn phòng chứng nhận quốc tế có giá trị trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ Khách Hàng thủ tục thành lập doanh nghiệp và thay đổi giấy giấy phép kinh doanh nếu có phát sinh
  • Hỗ trợ Khách Hàng chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất khi cơ quan chức năng hậu kiểm hoặc kiểm tra doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ cấp chứng nhận ISO nhanh nhất. Thời gian đảm bảo cho khách hàng kịp làm hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu. Các hồ sơ liên quan cần bổ sung chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng.

Cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liê hệ: 0981317075 - 0868 083683- 028.6293 9377 hoặc để lại thông tin tại website: luatthiendi.com của Thiên Di.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất TACN

3. CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN DI

Địa chỉ: Số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0981317075

Điện thoại: 028.6293 9377

Email: info@luatthiendi.com

Website: luatthiendi.com