Thiên Di hướng dẫn Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo TTBYT năm 2022

Thiên Di hướng dẫn Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo TTBYT năm 2022

Thiên Di hướng dẫn Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo TTBYT năm 2022

 Thủ tục Cấp giấy xác nhận nội dung Quảng Cáo Trang Thiết Bị Y Tế Năm 2021?

Ngày nay, nhu cầu quảng bá giới thiệu sản phẩm đăng phổ biến nhằm đưa sản phẩm tới khách hàng, trong đó có các trang thiết bị Y tế. Với sự phát triển của tiến bộ khoa học công nghệ thì nhiều trang thiết bị y tế mới ra đời. Tuy nhiên để đến được với khách hàng sử dụng thì khâu quảng cáo sản phẩm có vị trí vô cùng quan trọng. Trang thiết bị y tế là sản phẩm khi sử dụng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và bắt buộc phải có hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Chính vì vậy các nội dung quảng cáo TTBYT cần phải được kiểm duyệt trước khi thực hiện hoạt động quảng cáo để đảm bảo sản phẩm phán ánh đúng chất lượng, công dụng và không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy điều kiện, thành phần hồ sơ, trình tự thủ tục để xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế là như thế nào?

Hãy cùng Thiên Di tìm hiểu thủ tục Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế.

1. Cơ sở pháp lý

Để được Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế cần tuân thủ theo các luật - nghị định bên dưới:

 • Luật Quảng cáo 2012
 • Nghị định 181/2013/NĐ-CP
 • Thông tư 09/2015/TT-BYT

2. Khái niệm trang thiết bị y tế

2.1. Trang thiết bị y tế là gì ?

"Trang thiết bị y tế” một khái niệm theo nghị định số 36/2016/NĐ-CP và được sửa đổi cũng như bổ sung tại nghị định số 169/2018/NĐ-CP được quy định cụ thể, chi tiết là những thiết bị, các dụng cụ, vật liệu, vật tư để cấy ghép, các loại thuốc thử cũng như chất hiệu chuẩn in vitro, các phần mềm,... để đáp ứng cho những yêu cầu cụ thể như:

 • Các trang thiết bị được sử dụng riêng lẻ hay để phối hợp với nhau theo chỉ định từ chủ sở hữu của các trang thiết bị y tế đó, nhằm mục đích phục vụ cho con người cũng như các mục đích khác, đó là:
  • Dùng để chuẩn đoán, ngăn ngừa cũng như theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ các loại bệnh tật, bù đắp những tổn thương, chấn thương của con người.
  • Dùng để kiểm tra, thay thế hay điều chỉnh và hỗ trợ cho việc giải phẫu cũng như quá trình sinh lý của con người.
  • Trang thiết bị sử dụng để hỗ trợ hoặc là duy trì cho sự sống của con người.
  • Dùng để kiểm soát về vấn đề thụ thai.
  • Trang thiết bị y tế cũng được sử dụng để khử khuẩn một số thiết bị liên quan khác
  • Cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích nhất cho quá trình xét nghiệm và chuẩn đoán, theo dõi và tiến hành điều trị cho các đối tượng bệnh nhân thông qua các biện pháp kiểm tra, thử nghiệm các mẫu vật từ chính cơ thể con người.
 • Trang thiết bị y tế sẽ không sử dụng theo những cơ chế về dược lý, cơ chế miễn dịch hay sẽ thực hiện chuyển hóa trong hay trên cơ thể của con người. Nếu như có | sử dụng theo cơ chế này thì cũng chỉ mang tính chất là hỗ trợ với mục đích cụ thể | theo quy định đã đưa ra.

2.2. giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế là gì ?

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các tổ chức, cá nhân để thực hiện việc quảng cáo các sản phẩm thuộc lĩnh vực trang thiết bị y tế. Vì đây là sản phẩm đặc biệt nên ngoài việc tuân thủ các quy định luật quảng cáo và văn bản hướng dẫn thì việc thực hiện quảng cáo trang thiết bị y tế còn phải tuân thủ theo những quy định đặc thù riêng.

3. Không thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế sẽ bị xử lý như nào ?

Theo quy định tại Nghị định 28/2017/NĐ-CP đối với hành vi quảng cáo trang thiết bị y tế không phép thì sẽ bị xử lý vi phạm hành chính: "Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định". Ngoài ra còn áp dụng một số hình phạt bổ sung như: buộc tháo dỡ, chấm dứt, xóa quảng cáo.

4. Điều kiện để thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Tiếng nói, chữ viết, hình ảnh trong quảng cáo phải bảo đảm ngắn gọn, thông dụng, đúng quy định tại Điều 18 của Luật Quảng cáo. Cỡ chữ nhỏ nhất trong nội dung quảng cáo phải bảo đảm tỷ lệ đủ lớn để có thể đọc được trong điều kiện bình thường và không được nhỏ hơn tỷ lệ tương đương cỡ chữ Vntime hoặc Times New Roman 12 trên khổ giấy A4.

Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh trang thiết bị y tế hoăc sản xuất trang thiết bị y tế

Có giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế đối với sản phẩm nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế đối với sản phẩm ở trong nước

Có đủ hồ sơ theo quy định;

Đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo là đơn vị đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký lưu hành đối với sản phẩm sản xuất trong nước hoặc giấy phép nhập khẩu đối với sản phẩm nhập khẩu hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam của đơn vị đứng tên trên giấy phép nhập khẩu hoặc đơn vị có tư cách pháp nhân được đơn vị đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký lưu hành đối với sản phẩm sản xuất trong nước hoặc giấy phép nhập khẩu đối với sản phẩm nhập khẩu ủy quyền bằng văn bản.

Xem thêm: Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm.

5. Nguyên tắc khi thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế phải phù hợp với Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do đối với trang thiết bị sản xuất trong nước hoặc Giấy phép nhập khẩu đối với trang thiết bị nhập khẩu.

Quảng cáo trang thiết bị y tế phải có các nội dung sau đây:

 • Tên trang thiết bị y tế, chủng loại, hãng sản xuất, nước sản xuất;
 • Tính năng, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, điều kiện bảo quản (nếu có);
 • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường

6. Hồ sơ thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Để tiến hành thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 • Văn bản đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định ;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài;
 • Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế hoặc giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế
 • Nội dung đề nghị xác nhận quảng cáo:
  • Nếu quảng cáo trên báo nói, báo hình thì phải có 01 bản ghi nội dung quảng cáo dự kiến trong đĩa hình, đĩa âm thanh, file mềm kèm theo 03 bản kịch bản dự kiến quảng cáo, trong đó miêu tả rõ nội dung, phương tiện dự kiến quảng cáo, phần hình ảnh (đối với báo hình), phần lời, phần nhạc;
  • Nếu quảng cáo trên các phương tiện quảng cáo không phải báo nói, báo hình thì phải có 03 bản ma-két nội dung dự kiến quảng cáo in mầu kèm theo file mềm ghi nội dung dự kiến quảng cáo;
  • Nếu quảng cáo thông qua hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện: Ngoài các tài liệu quy định ở trên phải có các tài liệu: mẫu quảng cáo sử dụng trong chương trình đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt còn hiệu lực (trong trường hợp mẫu quảng cáo đã được duyệt nội dung), chương trình có ghi rõ tên nội dung báo cáo, thời gian (ngày/tháng/năm), địa điểm tổ chức (địa chỉ cụ thể); nội dung bài báo cáo và tài liệu trình bày, phát cho người dự; bảng kê tên, chức danh khoa học, trình độ chuyên môn của báo cáo viên (Báo cáo viên phải có bằng cấp chuyên môn, trình độ phù hợp với lĩnh vực sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được quảng cáo).
 • Mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu nhãn sản phẩm đã được cơ quan y tế có thẩm quyền chấp thuận trong trường hợp pháp luật quy định nhãn sản phẩm phải được cơ quan y tế có thẩm quyền duyệt;
 • Số lượng hồ sơ: 01 bộ

7. Hồ sơ khi thực hiện thủ tục xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế cần lưu ý những gì?

Các tài liệu bằng tiếng Anh phải dịch ra tiếng Việt kèm theo tài liệu gốc bằng tiếng Anh. Bản dịch tiếng Việt phải được đóng dấu xác nhận của đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo;

Các tài liệu bằng tiếng nước ngoài không phải là tiếng Anh phải dịch ra tiếng Việt và kèm theo tài liệu gốc bằng tiếng nước ngoài. Bản dịch tiếng Việt phải được công chứng theo quy định của pháp luật.

Các tài liệu trong hồ sơ được in rõ ràng, sắp xếp theo trình tự quy định;

Các giấy tờ trong hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo phải còn hiệu lực, là bản sao chứng thực hoặc bản sao có đóng dấu của đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo. Các tài liệu trong hồ sơ phải có dấu, dấu giáp lai của đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo;

Mẫu nội dung quảng cáo được trình bày trên khổ giấy A4. Mẫu hình thức quảng cáo ngoài trời khổ lớn có thể trình bày trên khổ giấy A3 hoặc khổ giấy khác và ghi rõ tỷ lệ kích thước so với kích thước thật.

8. Thẩm quyền cấp phép

Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế (ký thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế)

9. Các hình thức quảng cáo trang thiết bị y tế bắt buộc phải xin giấy phép

Các hình thức quảng cáo trang thiết bị y tế bắt buộc phải xin giấy phép

 • Quảng cáo trên Website
 • Quảng cáo trên Youtube
 • Quảng cáo trên phương tiện giao thông
 • Quảng cáo trên Truyền hình
 • Quảng cáo trên báo chí
 • Quảng cáo trên ba nơ- áp pich
 • Quảng cáo ngoài trời

10. Thời gian Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo dấu tiếp nhận công văn đến của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

11. Trường hợp phải Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

11.1. Các trường hợp phải Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo sửa đổi, bổ sung hồ sơ không theo đúng văn bản đề nghị sửa đổi, bổ sung của cơ quan tiếp nhận hồ sơ;

Đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo sửa đổi, bổ sung hồ sơ không theo đúng thời hạn đối với Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ theo dấu tiếp nhận công văn đến của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ có văn bản đề nghị đơn vị sửa đổi, bổ sung. Thời gian để đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo sửa đổi, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu tối đa là 90 ngày kể từ ngày nhận được văn bản thông báo sửa đổi, bổ sung của cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Quá thời hạn này thì hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo hết giá trị.

XEM THÊM: CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ LOẠI A

11.2. Các trường hợp Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trong trường hợp bị mất hoặc bị hư hỏng

Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trong các trường hợp giấy xác nhận nội dung quảng cáo hết hiệu lực sử dụng

Cấp lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo trong trường hợp giấy xác nhận nội dung quảng cáo còn hiệu lực nhưng có thay đổi về tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm và không thay đổi nội dung quảng cáo

11.3. Các trường hợp hết hiệu lực sử dụng của giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Giấy phép nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm, hàng hóa hết hiệu lực;

Sản phẩm, hàng hóa bị đình chỉ lưu hành hoặc bị thu hồi.

12. Khách hàng cần cung cấp

Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài đứng tên trên giấy xác nhận nội dung quảng cáo

Thông tin về trang thiết bị y tế muốn quảng cáo

Hình thức quảng cáo/ phương tiện quảng cáo/ địa điểm quảng cáo

Kịch bản quảng cáo/ market quảng cáo

Bản sao công chứng giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế hoặc giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế.

13. Hướng dẫn xin giấy phép quảng cáo trang thiết bị y tế

13.1. Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo trang thiết bị y tế

Giấy Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng

Chứng nhận quản lý ISO nhà máy; hoặc bản công bố Phù hợp tiêu chuẩn EC

Giấy phép lưu hành sản phẩm tại nước sở tại (Certyficate Of Free Sales)

Catalog sản phẩm (bản gốc và bản sao dịch tiếng Việt đóng dấu công ty)

02 mẫu Market (quảng cáo trên báo chí) (đóng dấu treo công ty)

Giấy ủy quyền phân phối hàng hóa hoặc giấy chứng nhận độc quyền

13.2. Quy trình Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Bước 1. Tổ chức đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo nộp hồ sơ tại Vụ Trang thiết bị và công trình y tế, Bộ Y tế.

Bước 2. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ theo dấu tiếp nhận công văn đến của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ có văn bản đề nghị đơn vị sửa đổi, bổ sung. Thời gian để tổ chức đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo sửa đổi, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu tối đa là 90 ngày kể từ ngày nhận được văn bản thông báo sửa đổi, bổ sung của cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Quá thời hạn này thì hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo hết giá trị.

Bước 3. Trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo dấu tiếp nhận công văn đến của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo. Trường hợp không cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo, cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do không cấp.

Bước 4. Đối với quảng cáo thông qua hình thức hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện:

a) Trước khi tiến hành việc quảng cáo ít nhất 02 ngày làm việc, tổ chức, cá nhân có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế đã được cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với hình thức hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện phải có văn bản thông báo về hình thức, thời gian và địa điểm quảng cáo kèm theo bản sao giấy xác nhận nội dung quảng cáo, mẫu quảng cáo hoặc kịch bản quảng cáo đã được duyệt cho Sở Y tế nơi tổ chức quảng cáo để thanh tra, kiểm tra trong trường hợp cần thiết;

b) Trường hợp có thay đổi về địa điểm, thời gian tổ chức hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện so với nội dung ghi trên giấy xác nhận nội dung quảng cáo, tổ chức, cá nhân có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ quảng cáo phải thông báo tới Sở Y tế địa phương

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu

14. Chi Phí Cấp giấy xác nhận nội dung Quảng Cáo Được Tính Như Thế Nào?

14.1. Các loại chi phí xin giấy phép quảng cáo cần biết!

Khi xin giấy phép quảng cáo, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến một số loại chi phí như sau:

– Chi phí xây dựng nội dung quảng cáo

Xin giấy phép quảng cáo hay nói đầy đủ là xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo. Đối với thủ tục này nội dung quảng cáo là quan trọng nhất, cơ quan nhà nước cấp phép hay không trước hết căn cứ vào nội dung quảng cáo có phù hợp với quy định pháp luật hay không?

Nội dung quảng cáo có thể được thể hiện dưới dạng chữ viết, hình ảnh (dạng market) hoặc dưới dạng video, audio… Nếu nội dung quảng cáo là market, doanh nghiệp cần có chi phí thiết kế. Nếu nội dung là video doanh nghiệp cần bỏ chi phí cho việc lên kịch bản, quay phim. Trong trường hợp nội dung quảng cáo có sự xuất hiện của người mẫu, diễn viên cần có hợp đồng đối với những cá nhân này. Doanh nghiệp tùy thuộc vào năng lực tài chính, nhu cầu của mình mà xây dựng nội dung quảng cáo đảm bảo phù hợp với mức chi phí mà doanh nghiệp có thể bỏ ra

– Chi phí nộp cho cơ quan nhà nước khi thẩm định hồ sơ quảng cáo

Khi nộp hồ sơ doanh nghiệp có trách nhiệm đóng đầy đủ chi phí xin giấy phép quảng cáo cho việc thẩm định hồ sơ. Đối với các loại sản phẩm khác nhau phí thẩm định hồ sơ quảng cáo cũng sẽ khác nhau. Nếu nộp hồ sơ trực tiếp, việc đóng phí thực hiện đồng thời với việc nộp hồ sơ. Nếu doanh nghiệp nộp hồ sơ online thì sau khi hồ sơ được nộp thành công hệ thống sẽ thông báo về tài khoản doanh nghiệp mức phí cần phải nộp, doanh nghiệp hoàn tất thanh toán thì hồ sơ mới được tiếp nhận xử lý.

Việc nộp phí nhà nước khi xin giấy phép quảng cáo có thể thực hiện thông qua nhiều cách thức khác nhau như nộp trực tiếp, nộp qua ngân hàng, thanh toán qua hệ thống thanh toán thương mại điện tử quốc gia (KeyPay).

– Chi phí sử dụng dịch vụ xin giấy phép quảng cáo (Nếu có)

Doanh nghiệp có thể tự mình xin giấy phép quảng cáo hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp này, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ và đơn vị đó sẽ đứng ra thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quy trình, thủ tục xin giấy phép quảng cáo.

Thiên Di là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn phải trả phí nhưng phí đó đã bao gồm toàn bộ phí nhà nước, phí cho việc tư vấn và thực hiện thủ tục thay cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có điều kiện để tự mình xin giấy phép quảng cáo thì có thể dự tính thêm khoản chi phí này để được hỗ trợ thực hiện thủ tục từ đơn vị chuyên nghiệp.

14.2. Cách tính chi phí xin giấy phép quảng cáo

Về cách tính chi phí xin giấy phép quảng cáo, trong bài viết này chỉ đề cập đến cách tính chi phí quảng cáo đối với phí nộp cho cơ quan nhà nước. Việc tính phí được xác định dựa trên mỗi bộ hồ sơ quảng cáo. Doanh nghiệp có bao nhiêu bộ hồ sơ quảng cáo tương ứng với bấy nhiêu lần đóng phí.

Theo quy định, mỗi mẫu quảng cáo tương ứng với một hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo phải nộp phí thẩm định, lệ phí xác nhận như sau:

* Trường hợp được coi là một hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo, bao gồm:

 • Một mẫu quảng cáo của một sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho một đối tượng;
 • Một mẫu quảng cáo của một sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho một đối tượng cho nhiều hình thức quảng cáo (ví dụ: tờ rơi, áp phích, sách, báo, …).

* Trường hợp không được coi là một hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo, bao gồm:

 • Nhiều mẫu quảng cáo khác nhau của một sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cho một đối tượng. Trường hợp này mỗi mẫu quảng cáo được coi là một hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo;
 • Một mẫu quảng cáo gồm nhiều sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác nhau cho một đối tượng. Trường hợp này mỗi sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được coi là một hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo.

15. Dịch vụ thủ tục Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo TTBYT của Thiên Di

Tư vấn các thủ tục, vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Nhận tài liệu từ quý khách

Soạn thảo hồ sơ đầy đủ, hoàn chỉnh

Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Đồng hành cùng quý khách trong quá trình thẩm định hồ sơ, thẩm định thực tế tại cơ sở.

Nhận kết quả và bàn giao bản gốc cho quý khách

16. Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Thiên Di:

”Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.”

- Gồm các chuyên gia, các nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm.

- Luôn được cập nhật các quy định/quy chế mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

- Có khả năng chịu áp lực công việc cao.

- Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.

- Luôn trau dồi bản thân, chuyên môn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

16.1. Đội ngũ nhân sự

Tiềm lực nhân sự là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Thiên Di luôn chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nghiêm túc và luôn thân thiện với khách hàng – đó là kim chỉ nam cho sự thành công của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thiên Di cung cấp dịch vụ Dịch vụ phân loại trang thiết bị y tếCông bố tiêu chuẩn TTBYTthu tuc Cong bo tieu chuan TTBYTGiấy phép nhập khẩu TTBYTXin Giấy phép quảng cáo TTBYTGiay phep luu hanh TTBYTGiay tiep nhan du dieu kien kinh doanh TTBYT...tại Việt Nam, Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên hầu hết các tỉnh thành trong cả Nước, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan nhà Nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

16.2. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của Thiên Di như:

– Xin Giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư:

– giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

– Dịch vụ Công bố thực phẩm:

– Dịch vụ Công bố mỹ phẩm:

– Công bố thức ăn chăn nuôi, thức ăn thuỷ hải sản:

– Tư vấn đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả

– Tư vấn hồ sơ thủ tục công bố các chế phẩm, đồ dùng gia đình (bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn,…)

– Tư vấn và xin Mã số mã vạch

– Hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm.

– Tư vấn và tiến hành xin Giấy phép quảng cáo

– Tư vấn và xin Chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (CFS)

– Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận sức khoẻ

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN DI

Địa chỉ: Số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0981 317 075

Điện thoại: 028.6293 9377

Email: info@luatthiendi.com

Website: luatthiendi.com

 

Đăng ký để được tư vấn