Đối với hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thì việc xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là bước không thể thiếu trước khi thành lập cơ sở của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc những thông tin cơ bản về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại công ty Luật Thiên Di

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc muốn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tư vấn đến khách hàng các vấn đề về pháp lý, các điều kiện cần có để xin giấy chứng nhận.
  • Khảo sát cơ sở sản xuất, kinh doanh của khác hàng để xem có đủ điều kiện xin giấy chứng nhận hay không, nếu không sẽ tìm hướng khắc phục.
  • Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục hành chính vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm việc chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan.
  • Nộp hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ quan có thẩm quyền.
  • Hỗ trợ khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định.
  • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nhận kết quả và trao cho khách hàng giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở kinh doanh hải sản

Xin giấy phép vệ xin ăn toàn thực phẩm

Luật Thiên Di là công ty chuyên sâu về nghiên cứu lĩnh vực tư pháp và tư vấn thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thuỷ sản, sở hữu trí tuệ. Chúng tôi tự hào luôn cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiên Di luôn nâng cao năng lực bản thân, không ngừng nghiên cứu để mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là những tiến sĩ, luật sư, kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ tạo cho khách hàng sự an tâm và hài lòng. Thiên Di luôn cởi mở và lắng nghe những ý kiến, yêu cầu, những thắc mắc của khách hàng để có thể mang lại giải pháp hiệu quả dẫn lối thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0968.360.760 – 0868. 083.683

Điện thoại: 028.6293 9377

Email: info@luatthiendi.com

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại đây.